Trần Sĩ Phong – Vietmec nơi chúng con trưởng thành

Nhắc đến Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, Thấm thoát đã 2 năm gắn bó với tập đoàn có lẽ không thể nói hết được cảm xúc của tôi lúc này.

Ngày đầu tiên tôi bước vào VietmecGroup, bao cảm xúc vui có, buồn có . Vui vì tôi tiếp tục được làm việc tại một môi trường mới của mình, và học hỏi chuyên ngành Y Học Cổ Truyền. Tuy nhiên, nỗi buồn khi còn thơ dại trong đầu tôi luôn ánh lên dòng suy nghĩ nơi đây có thật sự tốt để có thể gắn bó lâu dài, liệu sau này tôi có học hỏi được gì cho tương lai hay không? Một câu hỏi chứa đựng nhiều băn khoăn, lo lắng.
Sau bao nhiêu năm gắn bó với Vietmec Group, tôi nhận ra mình đã sai khi có suy nghĩ đó. Ở Vietmec Group, tôi học được rất nhiều không chỉ kiến thức, kinh nghiệm mà còn kĩ năng sống cho bản thân. Cảm giác rất hạnh phúc khi Vietmec Group có được những cấp lãnh đạo luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của nhân viên. Các Sếp luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người. Vietmec Group trong tôi rất chuyên nghiệp, do đó tôi được học hỏi được nhiều điều về tác phong và thái độ làm việc từ các đồng nghiệp thân thiện và đoàn kết Các Bác sĩ , thầy thuốc ưu tú rất nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn lòng giúp đỡ đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho Vietmec Group

Là một trong những thành viên của gia đình Vietmec Group, tôi hiểu rõ sứ mệnh phải luôn cố gắng, học hỏi, đúc kết thêm thật nhiều kinh nghiệm để cùng Vietmec Group tiến xa hơn trong tương lai.

Người dự thi: VM38: Trần Sĩ Phong – Đơn vị TDT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android