Vietmec Group tiếp tục nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình mới

Trước tình hình dịch bệnh covid diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, CTCP Nhất Nam Y Viện thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group tiếp tục có những công tác tích cực nâng cao phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho CBNV cũng như khách hàng đến thăm khám và điều trị tại cơ sở. 

Thực hiện công điện của Chính phủ về công tác nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình dịch diễn biến hết sức phức tạp và có nguy cơ lây lan ở nhiều tỉnh thành phố như hiện nay. CTCP Nhất Nam Y Viện của Tập đoàn Y Dược Vietmec  Group đã nhanh chóng tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên bên ngoài cũng như các phòng khách, phòng khám, phòng điều trị bên trong của toàn biệt thự số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

vietmec-group-chong-dich-covid-19

Theo đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện, công tác phòng và chống dịch tại Nhất Nam Y Viện này được diễn ra mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đơn vị. Đồng thời cũng để bảo vệ an toàn cho chính những cán bộ, y bác sĩ, kỹ thuật viên tại đơn vị. 

Bên cạnh công tác phun khử khuẩn, 100% khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đều được kiểm tra sàng lọc bằng cách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo nhiệt độ, yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra tình trạng sức khỏe như: ho, sốt và khai báo y tế. 

Song song với công tác đảm bảo an toàn cho khách hàng, 100% đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Nhất Nam Y Viện đều đảm bảo về sức khỏe, sử dụng khẩu trang y tế 1 lần duy nhất. Toàn bộ khách hàng và nhân viên đều được sát khuẩn tay trước khi tiến hành thăm khám cũng như điều trị. 

Toàn bộ vật dụng y tế phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh như: khăn, ga trải giường, quần áo trị liệu chỉ sử dụng một lần sau đó được xử lý và sát khuẩn theo quy trình khép kín. 

Nhiệt độ các phòng luôn đảm bảo ổn định từ 25-26 độ để ngăn chặn virus corona. Không chỉ là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín tin cậy và cung cấp những bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Nhất Nam Y Viện còn đặc biệt chú trọng và nâng cao công tác phòng chống dịch. Tất cả vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh. 

Trước tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp và sự xuất hiện của chủng virus mới, tốc độ lây lan nhanh hơn, diễn biến phức tạp hơn và khó điều trị hơn. Tập đoàn Vietmec khuyến cáo người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện “thông điệp 5K” của bộ y tế để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Tất cả vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn, không dịch bệnh. 

>>Mời xem video trực tiếp công tác phòng chống dịch Covid-19 của Vietmec Group tại đơn vị Nhất Nam Y Viện

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android