Vietmec Group: Thông báo lịch nghỉ lễ và quyết định thưởng 2/9

Căn cứ theo quy định của Luật Lao động năm 2021. Văn phòng Tập đoàn xin Thông báo về lịch nghỉ lễ 02/09/2021 cũng như Quyết định thưởng của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group năm nay như sau.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay sẽ kéo dài trong 2 ngày

1. Về lịch và chế độ nghỉ lễ

Căn cứ theo quy định của Luật Lao động, từ năm 2021, người lao động được nghỉ 2 ngày dịp Quốc khánh 2/9. 

Theo đó, tùy vào kế hoạch và tình hình thực tế, các cơ quan, đơn vị sẽ sắp xếp và bố trí cho các CBNV của mình nghỉ liền kề trước hoặc sau ngày 2/9 là 1 ngày. 

Ngày lễ 2/9 năm nay rơi vào thứ 5. Chính vì vậy CBNV các Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vietmec Group sẽ được nghỉ theo quy định – Tức nghỉ ngày 2/9 và 1 ngày liền trước hoặc liền sau. Về lịch nghỉ Trưởng các đơn vị sẽ dựa vào nguyện vọng của các CBNV tại cơ sở để đưa ra quyết định và báo lại cho bộ phận chuyên trách. 

Đối với các Đơn vị hoạt động kinh doanh do vẫn mở cửa và hoạt động bình thường trong ngày nghỉ lễ. Chính vì vậy Trưởng các đơn vị sẽ chủ động sắp xếp lịch làm việc hợp lý để đảm bảo hoạt động của đơn vị được liên tục và phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi của CBNV.

Những nhân sự được bố trí đi làm vào ngày lễ (02/09/2021) nếu trong tháng đã đi làm đủ công chuẩn thì ngày công này được tính 300% lương cơ bản. Nếu trong tháng đi làm chưa đủ công chuẩn thì công đi làm ngày lễ sẽ tính như công thường không nhân hệ số.

2. Về mức thưởng ngày lễ 2/9

Thừa lệnh HĐQT, Văn phòng xin Thông báo mức chi thưởng ngày 2/9 năm nay như sau:

  • Đối với các vị trí  Trưởng đơn vị, Kế toán trưởng, Chánh văn phòng, Giám đốc/ Phó Giám đốc phụ trách, Giám đốc/ Phó giám đốc chuyên môn, Trưởng Bộ phận (Cán bộ quản lý) là: 500.000đ (bao gồm một set quà thực phẩm do Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị + 01 phong bì tiền mặt trị giá 300.000đ).
  • Đối với nhân sự chính thức tính đến ngày 31/08/2021 sẽ nhận được phần quà trị giá 400.000đ (bao gồm một set quà thực phẩm do Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị + 01 phong bì tiền mặt  trị giá 200.000đ).
  • Đối với nhân sự thử việc, học việc tính đến ngày 31/08/2021 sẽ nhận được phần quà trị giá 300.000đ (bao gồm một set quà thực phẩm do Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị + 01 phong bì tiền mặt trị giá 100.000đ).
  •  Đối với các nhân sự làm việc tại khu vực Hồ Chí Minh và đang làm việc online tại các tỉnh không thuộc Hà Nội, mức chi thưởng sẽ được gửi tới CBNV  bằng tiền mặt/chuyển khoản theo mức thưởng được thông báo.

Văn phòng Tập đoàn xin Thông báo để Trưởng các Đơn vị, Phụ trách các Bộ phận nắm bắt và thông tin tới CBNV đơn vị mình để thực hiện theo quy định. 

Trân trọng./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android