Top 4 Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu rất quý hiếm và mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Trong đó, đông trùng hạ thảo Đà Nẵng được nhiều người dân ở khu vực miền Trung tìm kiếm. Vậy chúng ta nên mua dược liệu này ở đâu Đà Nẵng và cần lưu ý những vấn đề gì?

4 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín

Do giá trị kinh tế của đông trùng hạ thảo rất cao nên có nhiều cơ sở lợi dụng điều này chế biến hàng giả, kém chất lượng. Vì thế khi tìm mua sản phẩm, người bệnh cần hết sức chú ý phải mua ở những địa chỉ uy tín. Dưới đây là 5 nơi đông trùng hạ thảo bán ở Đà Nẵng mà bạn cần biết.

1. Dr Trung – Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng

Dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Dr Trung là một thương hiệu của VINSEED – Công ty TNHH Công nghệ sinh học. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên nuôi cấy, chế biến, thu hoạch đông trùng hạ thảo thành công. Các sản phẩm trùng thảo Dr Trung bao gồm:

 • Trùng thảo sinh khối tươi 10gr có giá 220.000 VNĐ.
 • Trùng thảo khô 10gr có giá 360.000 VNĐ.
 • Dược liệu ngâm mật ong có giá 1.300.000 VNĐ/bình 660ml.

2. Đông trùng hạ thảo nhãn hiệu Kim Cương Vàng

Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Đà Nẵng cũng như trên cả nước, chuyên phân phối các sản phẩm Đông y, trong đó có đông trùng hạ thảo. Dòng trùng thảo của đơn vị này được nuôi cấy, sản xuất ở Lâm Đồng với chất lượng rất tốt. Các sản phẩm của thương hiệu Kim Cương Vàng gồm:

 • Đông trùng hạ thảo khô 10gr có giá 750.000 VNĐ.
 • Yến đông trùng có giá 650.000 VNĐ.
 • Đông trùng tươi 10gr có giá 300.000 VNĐ.
Đông trùng hạ thảo nhãn hiệu Kim Cương Vàng rất nổi tiếng ở Đà Nẵng và cả nước
Đông trùng hạ thảo nhãn hiệu Kim Cương Vàng rất nổi tiếng ở Đà Nẵng và cả nước

3. Đông trùng Thiên Phúc của Đà Nẵng

Gợi ý về địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng tiếp theo là Công ty Thiên Phúc rất đa dạng bao gồm cả loại tươi, khô và các chế phẩm. Người dùng hoàn toàn có thể đến mua tận nơi hoặc đặt qua kênh bán hàng online. Các sản phẩm đông trùng của Thiên Phúc gồm:

4. Đông trùng hạ thảo Hector

Đây là dòng đông trùng hạ thảo của công ty TNHH Lavite được rất nhiều người ưa chuộng vì có nhiều sản phẩm đa dạng, giá thành phù hợp và chất lượng rất tốt. Các dòng sản phẩm phổ biến của thương hiệu Hector là:

 • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có giá 900.000 VNĐ.
 • Các loại viên nang có giá 900.000 VNĐ/hộp.
Đông trùng hạ thảo Hector
Đông trùng hạ thảo Hector

Lưu ý bạn cần biết khi tìm mua và dùng đông trùng hạ thảo

Việc tìm kiếm và mua được những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng khi ngày nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đối với dòng dược liệu này, khi tìm mua và sử dụng người dùng cần hết sức chú ý:

 • Phải mua sản phẩm ở những nơi có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, nên có tem mác, mã code để có thể dễ dàng xác minh được nguồn gốc.
 • Trước khi mua cần tham khảo các ý kiến đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là những người đã sử dụng sản phẩm này.
 • Cần đối chiếu hàm lượng dinh dưỡng có trên bao bì của sản phẩm với giấy kiểm định chất lượng của cơ sở bán hàng.
 • Nên mua trùng thảo từ những công ty uy tín và cung cấp chuyên biệt dòng sản phẩm này.
 • Tuyệt đối không dùng dược liệu này cho trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ trên 12 tuổi có thể sử dụng nhưng chỉ nên dùng với lượng rất ít.
 • Khi dùng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ trị bệnh, các bạn cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước. Không thể dùng sản phẩm này để thay thế hoàn toàn thuốc điều trị bệnh.
 • Cần chế biến đông trùng hạ thảo đúng cách và nên dùng vào buổi sáng để cơ thể có thể hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Trên đây là 4 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng với các sản phẩm đã được kiểm định, có chất lượng tốt. Người dùng có thể tham khảo các thông tin này và tìm cho mình nơi mua hàng phù hợp. Việc tìm kiếm được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ giúp người dùng phát huy được hết công dụng của dược liệu này, có được một sức khỏe tốt nhất.

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android