Top 4 Máy Lọc Nước Ion Kiềm Atica Chất Lượng

Máy lọc nước ion kiềm Atica là sản phẩm của tập đoàn Maxell Nhật Bản, có lịch sử phát triển hơn một nửa thế kỷ. Ngày nay, sản phẩm của hãng đã có mặt nhiều trên thị trường và được đánh giá rất cao. Ở Việt Nam, bạn nên tìm hiểu 4 dòng máy sau đây.

Top 4 máy lọc nước ion kiềm Atica hàng đầu ở Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều loại máy điện giải. Tuy nhiên, nói về máy lọc nước ion kiềm Atica thì phải nhắc đến 4 sản phẩm dưới đây:

1. Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW – H5 (V)

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW – H5 mang thương hiệu Hitachi Maxell – Atica, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm được hãng bảo hành 2 năm, tuy nhiên đánh giá tuổi thọ máy có thể lên đến trên 20 năm.

Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Atica MHW - H5
Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Atica MHW – H5

Đặc điểm của máy:

 • Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW – H5 (V) sở hữu 5 tấm điện cực làm từ titan phủ platinum.
 • Nhờ công nghệ điện phân 2 lần, máy tạo ra nước có hàm lượng hydro cao hơn hẳn những sản phẩm thông thường. Hơn nữa, tỉ lệ nước thải của máy cũng rất nhỏ.
 • Giúp tạo ra 5 loại nước tốt và an toàn có độ pH từ 5.5 đến 9.5. Người dùng có thể sử dụng để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt thường ngày và tăng cường bảo vệ sức khỏe.
 • Thân máy được thiết kế gọn gàng, tổng trọng lượng thiết bị chưa tới 5kg.
 • Đây là thiết bị thân thiện với người dùng vì nó có tín hiệu cảnh báo thay lõi khi tuổi thọ lõi lọc còn dưới 200 lít. Nếu bạn lựa chọn mức nước không uống được, máy sẽ phát tiếng “bíp” để cảnh báo.

Giá máy lọc nước ion kiềm Atica MHW – H5 (V) ở thị trường Việt thường là 57 triệu đồng.

2. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Eco

Atica model Eco cũng là một dòng máy có tuổi thọ cao. Theo ước tính của nhà sản xuất, hiệu quả điện phân nước của máy có thể vượt 20 năm. Đơn vị này cam kết bảo hành máy (không bao gồm lõi lọc) trong thời hạn 5 năm.

Đặc điểm của máy:

 • Atica Eco được xếp vào dòng máy điện giải giàu hydro vì tạo ra nước có hàm lượng hydro lên đến 545 ppb.
 • Bộ phận lõi lọc của máy là lõi lọc tinh có kết cấu 4 tầng lọc, có tuổi thọ lên đến 6.000 lít.
 • Ngoài chức năng loại bỏ tạp chất, khuẩn hại, lõi lọc tinh còn kết hợp với bộ tiền xử lý nước để giữ lại các khoáng chất tốt trong nước.
 • 5 tấm điện cực trong buồng điện giải của máy được làm bằng titan phủ platinum, có bề mặt gồ ghề giúp tăng khả năng điện phân vượt bậc.
 • Công nghệ điện phân của máy là công nghệ điện phân 2 lần. Ở lần đầu, nước được phân tách thành nước kiềm tính và nước axit. Ở lần thứ hai, nước axit được đưa lại buồng điện giải để tiếp tục phân tách, tạo ra thêm các hydrogen. Nhờ vậy, ở các mức nước kiềm thành phẩm, hàm lượng hydrogen trong nước rất cao.
 • Bên cạnh đó, máy còn tích hợp công nghệ sục rửa tự động ở buồng điện phân. Cứ sau khi điện phân 10 lít nước, máy sẽ tự động sục rửa để loại bỏ khoáng chất bám trên bề mặt bản điện cực.
 • Thân máy có tích hợp bảng điều khiển để lựa chọn các mức nước, có cảnh báo tiếng “bíp” khi bạn chọn mức nước không uống được.
 • Đối với nguồn nước đầu vào không đảm bảo tiêu chuẩn, máy tự động báo lỗi và ngừng hoạt động.

Máy được bán ở thị trường nước ta với giá khoảng 68 triệu đồng.

3. Máy điện giải Maxell Atica Silver

Nhắc đến máy lọc nước ion kiềm Atica còn phải kể đến model Silver. Đây là một thiết bị cao cấp của hãng được người tiêu dùng đánh giá cao. Hitachi Maxell thực hiện chính sách bảo hành máy 5 năm, không áp dụng đối với lõi lọc.

Máy lọc điện giải kiềm Atica Silver
Máy lọc điện giải kiềm Atica Silver được hãng bảo hành 5 năm

Đặc điểm của máy:

 • Atica Silver là máy điện giải giàu hydro, có khả năng tạo ra nước ion kiềm có hàm lượng hydro lên đến 545 ppb.
 • Lõi lọc của máy được cấu tạo gồm 4 tầng, giúp lọc sạch các hóa chất, tạp chất và khuẩn hại trong nước. Bên cạnh đó nó còn kết hợp với bộ tiền xử lý để giữ lại các vi khoáng tự nhiên có trong nước đầu vào. Bộ lõi này có khả năng lọc tối đa 6.000 lít nước.
 • Trong buồng điện phân của máy là 5 tấm điện cực làm bằng titan phủ platinum có bề mặt gồ ghề nên hiệu suất điện phân có thể đạt gấp đôi bản điện cực thông thường.
 • Công nghệ điện phân của máy gồm 2 quá trình. Quá trình thứ nhất, nước được phân tách thành loại mang tính kiềm và loại mang tính axit. Quá trình thứ hai, nước axit tiếp tục được điện phân để tách lấy hydro đưa về cùng với nước kiềm. Vì thế, các mức nước ion kiềm của Atica Silver tạo ra rất giàu hydro và ít nước thải.
 • Cũng giống như các thiết bị lọc nước điện giải khác của hãng, máy được trang bị cảnh báo âm thanh đối với mức nước không uống được.
 • Bên cạnh đó, nó còn tự động xả nước dư trong buồng điện phân trước khi lấy nước và tự động báo lỗi, ngừng hoạt động nếu nước đầu vào không đạt chuẩn.

Giá máy Atica Silver trên thị trường Việt hiện nay thường là 86 triệu đồng.

4. Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold

Atica Gold hiện là model có giá đắt nhất của hãng. Mặc dù cũng tạo ra nước có độ pH từ 5.5 đến 9.5 như các thiết bị điện giải Atica khác nhưng những mức nước từ 8.5 đến 9.5 của máy này được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng tạo nước bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

Đặc điểm của máy:

 • Đây cũng là một chiếc máy tạo ra nhiều hơn các hydrogen, hàm lượng hydro trong nước ion kiềm mà Atica Gold tạo ra có thể đạt được 545 ppb.
 • Trong máy có 1 lõi lọc 4 tầng giúp loại bỏ tạp chất, khuẩn hại trong nước, khả năng lọc tối đa là 6.000 lít.
 • Bên cạnh đó, lõi lọc còn được kết hợp với bộ tiền xử lý nước để loại bỏ cặn thô và giữ lại vi khoáng tự nhiên của nước.
 • 5 tấm điện cực của máy có bề mặt gồ ghề nên tiết diện lớn, khả năng điện phân mạnh.
 • Atica Gold có cơ chế điện phân 2 lần. Lần 1 nước được tách làm 2 loại là nước kiềm và nước axit. Ở lần điện phân thứ 2, nước mang tính axit được đưa trở lại buồng điện phân để tạo ra nước kiềm tính giàu hydro.
 • Các bản điện cực của máy được thường xuyên làm sạch nhờ cơ chế sục rửa tự động sau mỗi lần điện phân 10 lít nước.
 • Người dùng có thể yên tâm sử dụng vì máy luông có chế độ cảnh báo âm thanh khi bạn lựa chọn mức nước không uống được và tự động xả nước dư ở buồng điện phân trước khi bạn lấy nước, tự động báo lỗi và dừng điện phân nếu nước đầu vào không đạt chuẩn.
Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold
Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold

Atica Gold đứng đầu trong danh sách máy lọc nước ion kiềm Atica đắt nhất thị trường, nó được bán với giá 98 triệu đồng.

Các model máy lọc nước ion kiềm Atica trên thị trường đều có khả năng tạo ra nước có hàm lượng hydro cao. Cùng với đó, nước ion kiềm máy còn chứa nhiều khoáng chất, ion kiềm và có cấu trúc phân tử nước nhỏ. Vì vậy, đây là một thiết bị đáng để nhiều người quan tâm.

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android