TOP 7 Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở TPHCM Uy Tín

Hiện nay, do đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công và có nhiều đơn vị sản xuất, phân phối nên việc tìm kiếm dược liệu này tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Sau đây là các địa chỉ tốt nhất để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM mà người dùng cần biết.

Các địa chỉ tốt nhất để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Trên thị trường TP Hồ Chí Minh (TPHCM) hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo chất lượng, nhưng cũng có những cơ sở vì lợi nhuận mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế, khi tìm dược liệu này, người dùng cần hết sức chú ý. Dưới đây là 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM mà người dùng nên biết.

1. Dược liệu của công ty TNHH thực phẩm Royal

Đây là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo TPHCM rất uy tín, được nhiều người biết đến với những sản phẩm đa dạng và chất lượng. Các dược liệu của đơn vị này đều được sản xuất đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Không chỉ vậy, giá thành dược liệu của đơn vị này khá dễ chịu, cạnh tranh được với thị trường nên có rất nhiều người tìm mua.

2. Thiên Phúc – Đơn vị mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Thiên Phúc từ lâu đã rất quen thuộc trên thị trường. Không chỉ có những cơ sở ở TPHCM, đơn vị này còn có mặt ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Các sản phẩm hiện có Thiên Phúc rất đa dạng bao gồm:

Thiên Phúc - Đơn vị mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM
Thiên Phúc – Đơn vị mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM
 • Trùng thảo tươi, khô nguyên con.
 • Viên nang trùng thảo Balika.
 • Rượu đông trùng hạ thảo.

3. Hệ thống cửa hàng KGIN

KGIN là hệ thống cửa hàng hồng sâm Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, hệ thống này còn nhập khẩu các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hàn với chất lượng rất cao. Nhiều năm trở lại đây, KGIN luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm của cửa hàng này đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi mua đông trùng hạ thảo ở đây, người dùng sẽ được cung cấp giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và kiểm định được chất lượng.

Tại KGIN có rất nhiều các sản phẩm đa dạng như: Trùng thảo dạng nước, dạng viên, đông trùng hạ thảo nguyên con hoặc ngâm rượu, cao mềm, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.

4. Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM – Cơ sở Biofun

Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun là đơn vị đã có chỗ đứng vững trên thị trường cả nước trong việc phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Dược liệu của Biofun được nghiên cứu, nuôi trồng tại vườn dược liệu đảm bảo đủ tiêu chuẩn GACP của WHO. Nguồn dược liệu này sau khi kiểm định chất lượng sẽ được bào chế thành các dạng như: Viên nang uống, trùng thảo nguyên con sấy lạnh hoặc cao đông trùng hạ thảo.

Dược liệu của Biofun được nghiên cứu, nuôi trồng đảm bảo đủ tiêu chuẩn GACP của WHO
Dược liệu của Biofun được nghiên cứu, nuôi trồng đảm bảo đủ tiêu chuẩn GACP của WHO

5. Onplaza Việt Pháp

Đây cũng là một địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Tại cửa hàng này có các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao và những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Các mặt hàng của Onplaza Việt Pháp rất phong phú, đa dạng bao gồm các dòng sản phẩm nước uống, đông trùng hạ thảo nguyên con, viên nang uống, cao trùng thảo…
 • Các sản phẩm này đều được đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc với giấy chứng nhận rõ ràng.

6. Kim Lai – Đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Kim Lai được biết đến là một trong các cơ sở đi đầu trong việc sử dụng mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo theo đúng quy chuẩn. Nhờ đó, thành phẩm của thương hiệu này chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và các sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo được chất lượng từ việc nuôi cấy đến đóng gói.

Bên cạnh đó, các mặt hàng của Kim Lai rất đa dạng, có mức giá phù hợp và được đóng gói sang trọng, thuận tiện để làm quà biếu.

Kim Lai là một trong các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo nổi tiếng
Kim Lai là một trong các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo nổi tiếng

7. Nông Lâm – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần ươm tạo doanh nghiệp công nghệ Nông Lâm. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đông trùng hạ thảo khi được nuôi trồng, bào chế theo quy trình hiện đại, hoàn toàn khép kín và vô trùng. Nhờ đó có thể đảm bảo phát huy nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Những lưu ý quan trọng khi mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Do đông trùng hạ thảo là sản phẩm có giá trị kinh tế rất cao nên không thể tránh khỏi việc có nhiều hàng giả, hàng nhái. Vì thế, khi mua các sản phẩm từ dược liệu này, người dùng cần hết sức lưu ý:

 • Tuyệt đối không được mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy kiểm định chất lượng.
 • Tốt nhất nên tìm mua đông trùng hạ thảo theo chỉ dẫn của các chuyên gia để tìm được sản phẩm phù hợp.
 • Cần đối chiếu hàm lượng dưỡng chất trên bao bì sản phẩm với giấy kiểm định để chắc chắn hàng đảm bảo chất lượng.
 • Phải lựa chọn tham khảo mức giá sản phẩm ở nhiều địa chỉ, không nên mua hàng ở nơi có giá thành quá rẻ vì dễ mua phải hàng nhái.
 • Cần lưu ý đến hạn sử dụng, chất lượng bao bì của sản phẩm, không nên mua sản phẩm sắp hết hạn hoặc bao bì bị móp, méo.
 • Khi sử dụng đông trùng hạ thảo, người dùng cần hết sức lưu ý không lạm dụng sản phẩm, chỉ sử dụng với lượng vừa phải và dùng đúng đối tượng.

Trên đây là 7 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM mà người dùng có thể tham khảo. Sở hữu đông trùng hạ thảo chất lượng sẽ giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe một cách tốt nhất.

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android